V-One Travel » Lưu giữ khoảnh khắc tươi đẹp ngày hè ở vùng Kanto, Nhật Bản
256 Nguyen Thi Minh Khai Street, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City
info@dulichv-one.vn
028.39300245 - 028.39300246
default-logo

Lưu giữ khoảnh khắc tươi đẹp ngày hè ở vùng Kanto, Nhật Bản

Chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc nổi tiếng, ngâm mình vào onsen, hái và thưởng thức dâu tại vườn… cho bạn những ngày hè thật ý nghĩa.

Vùng Kanto là một trong chín vùng địa lý của Nhật Bản, nằm ở phía Đông đảo Honshu. Dịp hè này, Kilala Tour Japan trực thuộc công ty lữ hành Sông Hàn Tourist sẽ giới thiệu một cung đường mới tại vùng tại Kanto để du khách khám phá và trải nghiệm. Cung đường này giúp du khách tránh cái nắng gay gắt ngày hè và tận hưởng một bầu không khí hoàn toàn mới trên đất nước Nhật Bản.

Sau khi đến sân bay Narita (Chiba), chúng ta sẽ khởi hành đến Nikko, vùng đất được thiên ưu đãi với những thắng cảnh và công trình kiến trúc thuộc hàng đầu nước Nhật. Trước hết là đền Nikko Toshogu, được xây dựng vào năm 1617, ngôi đền nổi tiếng với lối kiến trúc đặc biệt được điêu khắc tinh tế trên từng thớ gỗ kết hợp với màu sắc hài hòa, ngôi đền nổi bật giữa khu rừng lớn.Trên con đường đi vào đền là chiếc cầu gỗ đỏ bắt ngang qua con sông Daiya. Vào mùa hè dòng nước trong vắt, cây cỏ xanh mát cùng với màu đỏ tươi của cây cầu tạo nên một khung cảnh khiến bạn cứ muốn

Trong hành trình 4 ngày 3 đêm khởi hành ngày 17/5, bạn sẽ bay thẳng với hãng hàng không Vietnam Airlines. Khi đáp xuống sân bay Narita (Chiba), tour đưa bạn đến Nikko – vùng đất được thiên ưu đãi với những thắng cảnh và công trình kiến trúc nổi tiếng ở Nhật. bạn sẽ tham quan đền Nikko Toshogu, được xây dựng vào năm 1617, nổi tiếng với lối kiến trúc đặc biệt được điêu khắc tinh tế trên từng thớ gỗ kết hợp với màu sắc hài hòa, nằm giữa khu rừng lớn. Trên con đường đi vào đền là chiếc cầu gỗ đỏ bắt ngang qua con sông Daiya. Vào mùa hè dòng nước trong vắt, cây cỏ xanh mát cùng màu đỏ tươi của cây cầu, tạo nên một khung cảnh rất nên thơ.

 

Tiếp đến là thác Kegon, dòng thác hùng vĩ với độ cao gần 100m và được xem là một trong ba ngọn thác đẹp nhất xứ sở Phù Tang. Mỗi mùa mỗi cảnh, mùa hè với chim én bay lượn xung quanh dòng nước trắng xóa, nếu may mắn bạn còn có thể nhìn thấy cầu vòng nữa đấy!

Tiếp đến, tour đưa bạn đến thác Kegon – dòng thác hùng vĩ với độ cao gần 100m được xem là một trong ba ngọn thác đẹp nhất xứ sở Phù Tang. Mỗi mùa mỗi cảnh. Mùa hè với chim én bay lượn xung quanh dòng nước trắng xóa. Nếu may mắn, bạn còn có thể chiêm ngưỡng nhiều sắc màu từ cầu vòng.

 

Sau một ngày tham quan và chụp hình đã đời, các bạn sẽ được ngâm mình vào onsen và rũ bỏ tất cả mệt mỏi, chuẩn bị tinh thần cho ngày khám phá tiếp theo.

Sau một ngày tham quan và chụp hình, bạn sẽ được ngâm mình vào onsen và rũ bỏ tất cả mệt mỏi, chuẩn bị tinh thần cho ngày khám phá tiếp theo.

Khởi động cho ngày mới là một màng hái dâu tươi thỏa thích tại vườn. Những trái dâu được trồng theo phương pháp hữu cơ không sử dụng thuốc hóa học. Còn gì tuyệt vời hơn việc thưởng thức những trái dâu mang hương vị tươi ngon và ngọt lịm nào!

Khởi động cho ngày mới là hoạt động hái dâu tươi thỏa thích tại vườn. Những trái dâu được trồng theo phương pháp hữu cơ không sử dụng thuốc hóa học sẽ giúp bạn thưởng thức trọn vị tươi ngon.

Tiếp đến chúng ta sẽ đi chuyển đến thành phố nhộn nhịp Tokyo và cùng khám phá những địa điểm nổi tiếng như chùa cổ Asakusa Kannon – ngôi chùa cổ và linh thiêng nhất Tokyo. Ngắm tháp truyền hình cao nhất thế giới Tokyo Sky Tree, mua sắm thỏa thích tại khu phố sầm uất Ginza.

Tour tiếp tục đưa bạn đến thành phố nhộn nhịp Tokyo và cùng khám phá những địa điểm nổi tiếng như chùa cổ Asakusa Kannon – ngôi chùa cổ và linh thiêng nhất Tokyo; ngắm tháp truyền hình cao nhất thế giới Tokyo Sky Tree; mua sắm thỏa thích tại khu phố sầm uất Ginza.

Sau đó chúng ta sẽ có cả một ngày để khám phá thành phố Yokohama, một nơi cũng tấp nập không kém Tokyo với những công trình kiến trúc mang đậm phong các Tây phương như nhà kho gạch đỏ Yokohama hay, khu phố Trung hoa náo nhiệt ngập tràng các cửa hàng ẩm thực, mua sắm.  Hãy cùng tận hưởng một mùa hè thật năng động và tươi tắn cùng Sông Hàn tourist nhé!

Sau đó, bạn sẽ có một ngày để khám phá thành phố Yokohama – một nơi cũng tấp nập không kém Tokyo với những công trình kiến trúc mang đậm phong các Tây phương như: nhà kho gạch đỏ Yokohama hay, khu phố Trung hoa náo nhiệt ngập tràng các cửa hàng ẩm thực, mua sắm.

Thư Kỳ

About the Author

Leave a Reply

*

Skip to toolbar