V-One Travel » Địa điểm ngắm hoa anh đào ở Seoul
256 Nguyen Thi Minh Khai Street, Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City
info@dulichv-one.vn
028.39300245 - 028.39300246
default-logo

Địa điểm ngắm hoa anh đào ở Seoul

HÀN QUỐC Mùa hoa anh đào ở Seoul kéo dài trong vòng vài tuần, du khách có thể đến với lễ hội Yeouido, cung điện hoàng gia hay hồ Seokchon.

Vào giữa tháng 4, Seoul là nơi có nhiều hoa anh đào nhất Hàn Quốc. Ở đây, du khách có rất nhiều địa điểm để ngắm hoa.

Lễ hội hoa anh đào Yeouido

Yeouido là một hòn đảo nhỏ giữa sông Hàn chia Seoul làm 2 phần, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim vì phong cảnh nên thơ. Vào mùa xuân, hòn đảo lại ngập tràn với sắc hồng và trắng của hoa anh đào, với sự kiện hút khách nhất là Lễ hội hoa anh đào Yeouido vào đầu tháng 4.

Lễ hội hoa anh đào thu hút nhiều du khách. Ảnh: Ted Antony Jackson.

Lễ hội hoa anh đào thu hút nhiều du khách. Ảnh: Ted Antony Jackson.

Suối Cheonggyecheon

Dòng suối là một khu vực sinh hoạt cộng đồng, dùng để tổ chức các buổi triễn lãm ngoài trời. Không chỉ hoa anh đào, du khách còn được ngắm nhiều loại hoa như violet, hoa mơ nở dọc dòng nước vào màu xuân.

Hồ Seokchon 

Đến hồ ngắm hoa anh đào vào tháng 4, du khách có thể tham gia rất nhiều hoạt động như triển lãm, gian hàng trò chơi truyền thống và hoạt động chèo thuyền ngắm hoa. Tuy nhiên bạn nên đi vào những ngày trong tuần để tránh đông đúc.

Rừng Seoul

Đây là một trong những nơi đẹp nhất để ngắm hoa anh đào tại Hàn Quốc. Khu rừng này từng là nơi săn bắn của vua chúa qua các triều đại, tới nay còn nhiều hiện vật quý và di tích lịch sử.

Cung Gyeongbokgung

Cung Cảnh phúc (Gyeongbokgunglà một địa điểm thu hút khách du lịch vào tất cả các mùa. Vào mùa xuân, các tòa nhà cổ kính cùng với những cây anh đào sắc hồng, trắng tạo nên khung cảnh quyến rũ. Khi đến cung, bạn có thể chọn cho mình một bộ Hanbok và chụp hình dưới các cây hoa anh đào.

Cảnh sắc cung điện khiến du khách như lạc bước vào các thước phim cổ trang. Ảnh: CJ Nattanai.

Cảnh sắc cung điện khiến du khách như lạc bước vào các thước phim cổ trang. Ảnh: CJ Nattanai.

Cung điện Changdeokgung

Changdeokgung còn gọi là Xương Đức cung – cung điện lớn thứ 2 Seoul. Nơi đây có các khu vườn bí uyển từng là nơi vua vãn cảnh. Ngày nay, các khu vườn mở cho khách du lịch tham quan miễn phí. Nếu đến vào đúng mùa xuân, du khách sẽ được ngắm nhìn hoa anh đào khoe sắc.

Lưu ý: Để có thể ngắm được hoa anh đào bạn cân nhắc thời điểm khởi hành hợp lý, vì hoa anh đào chỉ nở trong từ 1 – 2 tuần. Mùa anh đào tại Hàn Quốc sẽ bắt đầu khoảng đầu tháng 4 đến đầu tháng 5. Du khách nên đi theo tour để đảm bảo thời gian và lịch trình hợp lý, tránh trường hợp hết vé máy bay, không kịp xin visa…

Theo Du lịch Tugo

About the Author

Leave a Reply

*

Skip to toolbar